Phong thủy phòng ngủ vợ chồng – Phải lưu ý các vấn đề gì

Đôi khi, mình hơi hờn dại, mà nhiều quy tắc phong thủy phòng ngủ vợ chồng vẫn có hiệu ứng ly tán, bởi nhiều chất lượng trong gian phòng ngày càng kém xa đi, bạn phải tránh ngay tức thì. 

Vậy nên, mỗi gian phòng ngủ của đa số cặp vợ chồng, sẽ phải tránh những vấn đề gì, mà bạn hãy tham khảo ngay sau đây nhé.

Chiếc giường ngủ đối diện với các góc nhọn  

Do đó, gian phòng phòng ngủ vừa trang trí xong của vợ chồng bạn, cũng không được vuông góc và có nhiều lối chẳng như may, bởi chiếc giường ngủ đều đặt đối diện ở mọi góc nhọn. Do điều ấy, cũng không được tốt theo lối phong thủy nhà cửa.

Vì nó còn khiến cho bạn thường mơ nhiều ác mộng và luôn có tình trạng giật mình, vẫn còn lo sợ đến lúc thức dậy vào ban đêm. Để có thể khắc phục một số trạng thái này.

Bởi phương án tối ưu nhất là bạn nên sử dụng nhiều mảng che hay nhiều đồ vật trang trí để che vào đúng góc nhọn ấy, bạn nên đặt vị trí chiếc giường nào mà luôn thích hợp nhất.

Mà bạn nên sử dụng nhiều mảng che hoặc nhiều vật dụng trang trí, để che vào đúng góc nhọn, hoặc đặt chiếc giường ở nhiều vị trí quan trọng khác.

Chiếc giường ngủ nằm ở dưới cầu thang 

Sẽ theo nhiều nơi ở gian phòng ngủ này, cũng quá xấu xí. Nó còn khiến vợ chồng đang nằm ở chiếc giường cũng dễ có hơn ác mộng báo đến, cũng không đem lại đôi chút may mắn nào.

Hiện nay, có khá nhiều giải phải luôn được tối ưu và cực kỳ thuận tiện, trong khi bạn đang chuyển vị trí chiếc giường đến một vị trí hoàn toàn mới hơn, sẽ thay đổi nhiều cách di chuyển lên cầu thang.

Trước cửa ngôi nhà phải luôn sạch sẽ, và rất sáng sủa 

Vì thế, ở trước cửa ra vào cần nên rửa được sạch sẽ, mới đón nhiều tài khí và vận may vào ngôi nhà được. Bởi chiều hướng ngược lại, đa số người hay mặc đồ linh tinh ngay ở bên cạnh cửa nhà.

Hãy vào nhiều vị trí xung quanh ngôi nhà, thì một phương án hiệu quả nhất là không nên bố trí nhiều vật dụng như, dao, kéo… bởi lại uể khí có thể xua tan nhiều vận khí trong ngôi nhà của mình.

Tài vật càng ít, tài khí càng nhiều 

Bởi nhiều tài khí của mỗi vận bay con người, cũng không thể kết thân với nhiều thứ đồ hỗn tạp, cùng chung một không gian có khoảng lớn, mà ở vị trí nào mà chứa ít đồ đạc, thì rất lúng túng, mới lại hưng vượng hơn.

Ngoài ra, gian phòng ngủ còn muốn ngày càng thịnh vượng hơn và luôn sắp xếp được ngăn nắp, để hạn chế việc trang trí quá nhiều vật dụng trong cả không gian nhỏ, sẽ ảnh hưởng tới nhiều vấn đề tiêu cực mà đến nhiều vận thế của bầu không gian sống trong gian phòng ngủ.

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng – Phải lưu ý các vấn đề gì
4.5 (90%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *