Hãy nên dùng cà chua theo cách này, để làn da mịn màng cũng không thể nào so sánh bằng mỹ phẩm

Giấc mơ có một làn da giống như hoa hậu, mà không phải đầu tư quá nhiều tiền của mấy chị em. cứ tưởng chúng xa xôi. Thực sự là khá đơn giản. Vào một cách đơn giản ở chính quả cà chua luôn được sơ chế đúng tiêu chuẩn.

Để làm cho làn da luôn trắng sáng từ thành phần quả cà chua, thì bạn phải sử dụng quả cà chua và làm cả món salad  khá là đơn giản hay là một ly nước ép trái cây bằng nguồn cà chua mỗi ngày.

Đi cùng với đó, ở bên ngoài làn da bạn hãy đắp mặt nạ tự chế bằng quả cà chua sẽ kết hợp với những nguyên liệu thật dễ dàng tìm kiếm khác như lượng vitamin E để giúp các lỗ chất lông hiệu quả.

Cà chua và vitamin E

Bạn hãy lựa chọn quả cà chua thật tươi, và mỏng không được héo. Cần rửa sạch quả cà chua rồi mới ngâm nguồn nước muối loãng để luôn loại bỏ tất cả hóa chất độc hại.

Sau khi bạn đã rửa sạch quả cà chua, thì nên thái thành miếng nhỏ, để loại bỏ hoạt xong rồi mới cho vào máy xay sinh tố để nghiền thật nhuyễn.

Sẽ cần lọc chất hỗn hợp này, xong rồi mới lấy phần nước cốt cho vào chiếc bát to, để dần trích thêm độ dung dịch ở bên trong lượng vitamin E xong rồi mới trộn đều để tạo thành chất hỗn hợp đồng bộ.

Có thể đổ chất hỗn hợp cà chua này, luôn được chuẩn bị xong vào khay làm đá rồi mới cho vào tủ đông lạnh.

Hãy massage thật nhẹ nhàng cho tới khi viên đá đã tan thành nước thì mới được dừng lại. Vào một số người bị mụn mọc, thì mụn lại sưng tấy, sẽ thoa viên đá trong buổi sáng sớm để thúc đẩy quá trình trị mụn được hiệu quả.

Cà chua và nước vo gạo

Cứ mỗi tối bạn lại lấy một viên đá ra, để còn bọc lót vào tấm vải khô sẽ chườm lên khắp da mặt. Với những chị em nào có nhiều vết mụn bọc hơn, nên làm theo cách này vào buổi sáng sớm để đẩy nhanh quá trình trị mụn.

Vẫn thay thế Vitamin E rồi thành lượng nước vo gạo, sẽ duy trì thời gian bảo quản của các viên đá này, có thể ngắn hơn, hay dùng tối đa quá 3 ngày.

Hãy nên dùng cà chua theo cách này, để làn da mịn màng cũng không thể nào so sánh bằng mỹ phẩm
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *